Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Làm Việc Đa Năng

Portable Lap Desk Installation No.1

Bàn Làm Việc Đa Năng Lắp đặt bàn di động số 1 này được thiết kế để cung cấp cho người dùng một không gian làm việc linh hoạt, đa năng, tập trung và ngăn nắp. Bàn làm việc bao gồm một giải pháp treo tường cực kỳ tiết kiệm không gian và có thể được kê thẳng vào tường. Bàn làm bằng tre có thể tháo rời khỏi khung treo tường cho phép người dùng sử dụng nó như một chiếc bàn làm việc ở nhiều nơi khác nhau trong nhà. Bàn cũng có một rãnh ngang phía trên, có thể được sử dụng như một giá đỡ điện thoại hoặc máy tính bảng để cải thiện trải nghiệm người dùng của sản phẩm.

Tên dự án : Portable Lap Desk Installation No.1, Tên nhà thiết kế : Liyang Liu, Tên khách hàng : Yois design.

Portable Lap Desk Installation No.1 Bàn Làm Việc Đa Năng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.