Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Cho Một Chiếc Áo Thun Phiên Bản Giới Hạn

Sneaker Freaker

Bao Bì Cho Một Chiếc Áo Thun Phiên Bản Giới Hạn Lấy cảm hứng từ hộp bánh pizza. Nhiệm vụ của eskju là in một chiếc áo phông giới hạn với hình minh họa ban đầu được thực hiện cho tạp chí giày dép Sneaker Freaker của Đức. Gói phải có giá cả phải chăng nhưng mát mẻ, thủ công và thân thiện với môi trường với cảm nhận cá nhân. Họ đã mua một số hộp các tông, loại hộp có sẵn ở khắp mọi nơi trên web và thiết kế bề mặt với các giá trị tông màu thay đổi và màu đỏ đậm để tăng sức mạnh của logo. Kết hợp các kỹ thuật tương tự với kiểu chữ hiện đại và hình ảnh minh họa sẽ dẫn đường để có được cái nhìn độc đáo đó.

Tên dự án : Sneaker Freaker, Tên nhà thiết kế : eskju · Bretz & Jung, Tên khách hàng : Sneaker Freaker, Germany.

Sneaker Freaker Bao Bì Cho Một Chiếc Áo Thun Phiên Bản Giới Hạn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.