Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khách Sạn Boutique

108T Playhouse

Khách Sạn Boutique 108T Playhouse là một khách sạn boutique mang đến một cái nhìn thoáng qua về lối sống Singapore. Được trang bị các yếu tố thiết kế vui nhộn thu hút các giác quan, du khách có thể tìm hiểu về di sản, lịch sử và văn hóa của Singapore. Một trải nghiệm đích thực đang chờ đợi họ vì các dãy phòng được thiết kế để ở chứ không chỉ để nghỉ qua đêm. Bản thân nó là một điểm đến, 108T Playhouse chào đón những vị khách đến nán lại trong khuôn viên của nó và trải nghiệm cảm giác sống, làm việc và vui chơi tất cả ở một nơi - một hiện tượng ngày càng phổ biến ở Singapore khan hiếm đất đai.

Tên dự án : 108T Playhouse, Tên nhà thiết kế : Constance D. Tew, Tên khách hàng : Creative Mind Design Pte Ltd.

108T Playhouse Khách Sạn Boutique

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.