Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

Blessed Child

Nhẫn Những chiếc nhẫn The Bless Child là lời hứa cho tình yêu: Bé Jamie nâng niu bên trong chiếc nhẫn và tin tưởng cuộc sống của nó vào tay của người mẹ. Em bé nằm ngửa và mút ngón tay cái. Đó là hình ảnh tinh thần về đứa con chưa chào đời của mình mà mọi phụ nữ mang thai đều có trong đầu. Chiếc nhẫn tượng trưng cho sự tin tưởng lẫn nhau vô điều kiện giữa trẻ sơ sinh và mẹ và bày tỏ lòng kính trọng đối với sự tin tưởng này. Bé Sam trên đỉnh thế giới an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc. Người mặc tự hào bế con, thể hiện mình là một bà mẹ tự tin. Chiếc nhẫn là một ban nhạc nói: “Hãy tin tôi, bạn được yêu!”

Tên dự án : Blessed Child, Tên nhà thiết kế : Britta Schwalm, Tên khách hàng : Blessed Child (Your 'Glueckskind').

Blessed Child Nhẫn

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.