Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chiếu Sáng Đô Thị

Herno

Chiếu Sáng Đô Thị Thách thức của dự án này là thiết kế chiếu sáng đô thị phù hợp với môi trường Tehran và thu hút người dân. Ánh sáng này được lấy cảm hứng từ Tháp Azadi: biểu tượng chính của Tehran. Sản phẩm này được thiết kế để chiếu sáng khu vực xung quanh và mọi người bằng cách phát ra ánh sáng ấm áp, và tạo ra một bầu không khí thân thiện với các màu sắc khác nhau.

Tên dự án : Herno, Tên nhà thiết kế : Mohsen Noroozi, Tên khách hàng : egg plus.

Herno Chiếu Sáng Đô Thị

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.