Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Catalog

Classical Raya

Catalog Một điều về Hari Raya - đó là những bài hát Raya bất hủ của những năm qua vẫn đi vào lòng người cho đến tận ngày nay. Còn cách nào tốt hơn để làm tất cả những điều đó ngoài chủ đề 'Raya cổ điển'? Để làm nổi bật bản chất của chủ đề này, danh mục hộp đựng quà tặng được thiết kế giống với một bản ghi vinyl cũ. Mục tiêu của chúng tôi là: 1. Tạo một phần thiết kế đặc biệt, thay vì các trang bao gồm hình ảnh sản phẩm và giá cả tương ứng của chúng. 2. Tạo ra mức độ đánh giá cao đối với âm nhạc cổ điển và nghệ thuật truyền thống. 3. Mang tinh thần của Hari Raya.

Tên dự án : Classical Raya, Tên nhà thiết kế : Vincent Teoh Boon Seang, Tên khách hàng : Giftseries Sdn. Bhd..

Classical Raya Catalog

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.