Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Nhật Bản

Saboten Beijing the 1st

Nhà Hàng Nhật Bản Đây là một chuỗi nhà hàng cốt lết Nhật Bản có tên "Saboten", nhà hàng hàng đầu đầu tiên ở Trung Quốc. Sự biến đổi truyền thống của chúng ta và bản địa hóa tốt là điều cần thiết để làm cho văn hóa Nhật Bản dễ dàng được nước ngoài chấp nhận. Tại đây, với tầm nhìn tương lai của chuỗi nhà hàng, chúng tôi đã đưa ra những thiết kế sẽ trở thành cẩm nang hữu ích khi mở rộng sang Trung Quốc và cả ở nước ngoài. Sau đó, một trong những thách thức của chúng tôi là hiểu đúng về “hình ảnh Nhật Bản” mà người nước ngoài ưa thích. Chúng tôi chủ yếu tập trung vào “Nhật Bản truyền thống”. Chúng tôi đã nỗ lực tìm cách kết hợp nó.

Tên dự án : Saboten Beijing the 1st, Tên nhà thiết kế : Aiji Inoue, Tên khách hàng : Saboten.

Saboten Beijing the 1st Nhà Hàng Nhật Bản

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.