Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhạc Cụ Tổng Hợp

Celloridoo

Nhạc Cụ Tổng Hợp Celloridoo là một loại nhạc cụ mới bao gồm một nhạc cụ dây cung như Cello và Didgeridoo, một nhạc cụ hơi đơn giản của Úc. Celloridoo như một hợp âm được chơi bằng cung được điều chỉnh ở các giây, bắt đầu bằng A3, tiếp theo là D3, G2 và sau đó là C2 là dây thấp nhất. Phần còn lại của nhạc cụ như một aerophone được đặt trên phím C phù hợp với nhiều thể loại nhạc. Phần này được chơi với môi rung liên tục để tạo ra drone trong khi sử dụng một kỹ thuật thở đặc biệt gọi là thở vòng tròn.

Tên dự án : Celloridoo, Tên nhà thiết kế : Aidin Ardjomandi, Tên khách hàng : Aylin Design.

Celloridoo Nhạc Cụ Tổng Hợp

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.