Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Danh Mục Nghệ Thuật Đồ Họa

Grafika ASP Krakow

Danh Mục Nghệ Thuật Đồ Họa Album Jubilee kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Đồ họa tại Học viện Mỹ thuật ở Krakow. Nó bao gồm một loạt các điểm nổi bật của trường: các tác phẩm nghệ thuật của giáo viên và học sinh, ảnh lưu trữ, lịch trình việc làm của giáo viên, bản đồ với các tòa nhà của học viện, chỉ số sinh viên tốt nghiệp. Phẩm chất: 3 phần khác nhau; 5 bìa gấp đôi giống như cặp bìa cứng in hình truyền thống; tiêu đề màu và in nổi trên bìa gợi lên ma trận in kim loại; cố ý thiết kế lỗi in ấn; ràng buộc được khâu bằng keo với một gai có thể nhìn thấy được bao phủ bởi một dải bụng.

Tên dự án : Grafika ASP Krakow, Tên nhà thiết kế : Aleksandra Toborowicz, Tên khách hàng : Faculty of Graphic Arts at the Jan Matejko Academy of Fine Arts in Cracow.

Grafika ASP Krakow Danh Mục Nghệ Thuật Đồ Họa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.