Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Tekant

Ghế Tekant là một chiếc ghế hiện đại vì vật liệu làm ra nó và cách cấu trúc hoạt động. Bản chất của nó đến từ sự kết hợp hình học của việc xem xét chiến lược cấu trúc, phát sinh một trò chơi hình học của các hình tam giác, khiến Tekant trở thành một chiếc ghế có khả năng chống chịu cao. Vải bọc Methacrylate được bao gồm để thể hiện cảm giác nhẹ nhàng và rõ ràng trực quan làm cho cấu trúc trở thành yếu tố chính của ghế. Tekant có thể chơi với các màu sắc khác nhau của cấu trúc và của vải bọc methacrylate, do đó bạn có thể tạo sự kết hợp ghế Tekant của riêng mình.

Tên dự án : Tekant, Tên nhà thiết kế : Sebastian Dominguez Enrich, Tên khách hàng : Dominguez Sanz + Enrich.

Tekant Ghế

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.