Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Vệ Sinh Cho Chó

PoLoo

Nhà Vệ Sinh Cho Chó PoLoo là nhà vệ sinh tự động giúp chó đi vệ sinh trong bình yên, ngay cả khi thời tiết bên ngoài tồi tệ. Vào mùa hè năm 2008, trong một kỳ nghỉ chèo thuyền với 3 chú chó của gia đình Eliana Reggiori, một thủy thủ đủ tiêu chuẩn, đã phát minh ra PoLoo. Cùng với người bạn của mình, Adnan Al Maleh đã thiết kế một thứ gì đó không chỉ giúp ích cho chất lượng cuộc sống của những chú chó mà còn cải thiện cho những người chủ là người già hoặc khuyết tật và không thể ra khỏi nhà vào mùa đông. Nó tự động, tránh mùi và dễ sử dụng, mang theo, làm sạch và lý tưởng cho những người sống trong căn hộ, cho chủ sở hữu xe máy và thuyền, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Tên dự án : PoLoo, Tên nhà thiết kế : Eliana Reggiori and Adnan Al Maleh, Tên khách hàng : PoLoo.

PoLoo Nhà Vệ Sinh Cho Chó

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.