Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Chiếu Sáng Âm Tường

Drop

Đèn Chiếu Sáng Âm Tường Drop là một phụ kiện ánh sáng được thiết kế theo hướng thẩm mỹ tối giản và bầu không khí thanh bình. Cảm hứng của nó là ánh sáng tự nhiên, sự mát mẻ, cửa sổ trần, sự điềm tĩnh và thanh thản. Một sự kết hợp liền mạch giữa chức năng và vẻ đẹp, một sự hài hòa hoàn hảo nhờ việc lắp trần và ánh sáng. Drop được thiết kế như một gradient thay vì một sự gián đoạn, nhằm thúc đẩy một thiết kế nội thất tự nhiên, tối giản và ấm cúng. Mục tiêu của chúng tôi là nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ và biến chúng thành các giá trị thiết kế để áp dụng cho bộ đèn mới này. Sang trọng và hiệu suất, hoàn toàn thống nhất.

Tên dự án : Drop, Tên nhà thiết kế : Rubén Saldaña Acle, Tên khách hàng : Rubén Saldaña - Arkoslight.

Drop Đèn Chiếu Sáng Âm Tường

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.