Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Downlight

Sky

Đèn Downlight Một phù hợp nhẹ dường như đang trôi nổi. Một đĩa mỏng và nhẹ được lắp đặt bên dưới trần nhà vài cm. Đây là ý tưởng thiết kế mà Sky đạt được. Bầu trời tạo ra hiệu ứng thị giác làm cho ánh sáng dường như lơ lửng ở độ cao 5cm từ trần nhà, mang lại cho ánh sáng này một phong cách cá nhân và khác biệt. Do hiệu suất cao, Sky phù hợp với ánh sáng từ trần nhà cao. Tuy nhiên, thiết kế sạch sẽ và tinh khiết của nó cho phép nó được coi là một lựa chọn tuyệt vời để thắp sáng bất kỳ loại thiết kế nội thất nào muốn truyền tải một nét chấm phá tối thiểu. Cuối cùng, thiết kế và hiệu suất, cùng nhau.

Tên dự án : Sky, Tên nhà thiết kế : Rubén Saldaña Acle, Tên khách hàng : Rubén Saldaña - Arkoslight.

Sky Đèn Downlight

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.