Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn, Ghế, Đèn

Ayers

Bàn, Ghế, Đèn Hình dạng và sự thống nhất của vật thể, kết hợp với việc sử dụng sáng tạo các vật liệu trong sản xuất như nút chai và "corkbalt" là những yếu tố độc đáo giúp phân biệt tác phẩm này với những tác phẩm khác. Mỗi chiếc ghế được điêu khắc trên máy CNC công nghệ cao từ một khối nút chai duy nhất. Phương pháp tương tự được áp dụng cho cơ sở của bảng. Mặt bàn và thanh vân của đèn được làm bằng "corkbalt" (một loại vật liệu sáng tạo kết hợp sợi bazan với nút chai) tạo độ sáng cho các mảnh. Đèn sử dụng công nghệ LED trong hệ thống chiếu sáng của hãng.

Tên dự án : Ayers , Tên nhà thiết kế : Albertina Oliveira, Tên khách hàng : Albertina Oliveira.

Ayers  Bàn, Ghế, Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.