Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Casa Dova

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Chơi, chụp gần như xung quanh cá nhân, với ánh sáng soi sáng, nhưng không phải là điểm tham chiếu. Vật liệu tiên tiến, công nghệ hoàn hảo và tích hợp hoàn hảo. Mang theo những dấu hiệu phi thường mà kiến trúc "Bậc thầy" đã vượt qua và giờ đây họ tìm thấy chính mình, đưa họ trở nên nổi bật, tuổi trẻ của họ. Kết hợp vẻ đẹp lộng lẫy ban đầu với kiến thức, kỹ thuật và cảm xúc không tưởng, vốn đã từng là sự khéo léo tuyệt vời, trong một khung cảnh đáng ngạc nhiên của hiện đại "cũ kỹ" và độc đáo.

Tên dự án : Casa Dova, Tên nhà thiết kế : Alessandro Marchelli, Tên khách hàng : Casa DOVA.

Casa Dova Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.