Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Mua Sắm

Adagio Townplaza

Trung Tâm Mua Sắm Dựa trên lối sống tân thời, thiết kế được điều chỉnh để phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi người. Nó được hình thành như một nơi cân bằng cho gia đình để mọi người có thể tận hưởng nó. Nó có một quảng trường chính, nơi hầu hết các tương tác xảy ra vào ban ngày ở tầng trệt, tầng hai được thiết kế cho sức khỏe, thời trang và sắc đẹp, và tầng 3 với quầy bar ở sảnh và nhà hàng sẽ hoạt động từ 2 giờ chiều đến nửa đêm. Một khía cạnh chính là 90% các đơn vị có một cái nhìn trực tiếp từ bất kỳ nơi nào. Bãi đậu xe cũng được tối ưu hóa bởi điều này vì những nơi có người vào ban ngày là miễn phí vào ban đêm.

Tên dự án : Adagio Townplaza, Tên nhà thiết kế : Adagio Townplaza, Tên khách hàng : HAUS INMOBILIARIA SA.

Adagio Townplaza Trung Tâm Mua Sắm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.