Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ

Zeitgeist

Đồng Hồ Đồng hồ được phản ánh theo chủ nghĩa zeitgeist, được kết hợp với các vật liệu thông minh, công nghệ và bền. Mặt công nghệ cao của sản phẩm được thể hiện bằng thân carbon bán hình xuyến và hiển thị thời gian (lỗ sáng). Carbon thay thế phần kim loại, như một di tích của quá khứ và nhấn mạnh phần chức năng của đồng hồ. Sự vắng mặt của bộ phận trung tâm cho thấy rằng đèn LED đổi mới thay thế cơ chế đồng hồ cổ điển. Đèn nền mềm có thể được điều chỉnh theo màu yêu thích của chủ nhân và cảm biến ánh sáng sẽ theo dõi cường độ chiếu sáng.

Tên dự án : Zeitgeist, Tên nhà thiết kế : Dmitry Pogorelov, Tên khách hàng : NCC Russia.

Zeitgeist Đồng Hồ

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.