Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn, Giàn, Bìm Bịp

Trifold

Bàn, Giàn, Bìm Bịp Hình dạng của Trifold được thông báo bởi sự kết hợp của các bề mặt hình tam giác và một chuỗi gấp độc đáo. Nó có một thiết kế tối giản nhưng phức tạp và điêu khắc, từ mọi góc nhìn, nó cho thấy một bố cục độc đáo. Thiết kế có thể được thay đổi tỷ lệ để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của nó. Trifold là nơi trưng bày các phương pháp chế tạo kỹ thuật số và sử dụng các công nghệ sản xuất mới như robot. Quy trình sản xuất đã được phát triển với sự hợp tác của một công ty chế tạo robot chuyên gấp kim loại bằng robot 6 trục.

Tên dự án : Trifold, Tên nhà thiết kế : Max Hauser, Tên khách hàng : .

Trifold Bàn, Giàn, Bìm Bịp

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.