Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chiếu Sáng

Roof

Chiếu Sáng Mái nhà là hệ thống đèn LED cho nội thất nhằm tăng tính thân mật trong giao tiếp trong các cuộc trò chuyện. Hình dạng lõm của mái nhà tạo ra một nơi trú ẩn ánh sáng cho bữa tối, một vật thể hợp nhất cho các cuộc họp, một hệ thống ánh sáng thú vị cho cuộc sống nội thất. Mái nhà là một vật cách ly. Nó xác định một không gian độc đáo với hình thức hợp nhất và ánh sáng đồng nhất cho những người bên dưới. Bạn cảm thấy bị cô lập khỏi môi trường xung quanh và tập trung vào bàn ăn và giao tiếp. Kết cấu bằng gỗ của bộ đèn này cũng mang lại hiệu ứng ấm áp và tự nhiên và thể hiện khía cạnh thân thiện với môi trường của công nghệ LED.

Tên dự án : Roof, Tên nhà thiết kế : Hafize Beysimoglu, Tên khách hàng : Derinled.

Roof Chiếu Sáng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.