Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ Đeo Tay Bluetooth

Knotch

Đồng Hồ Đeo Tay Bluetooth Mọi người kiểm tra điện thoại của họ hơn 150 lần mỗi ngày. Đồng hồ thông minh được thiết kế ngày nay chỉ là một thiết bị di động khác trong chính chiếc đồng hồ. “Knotch” của Akira Samson Design là một chiếc đồng hồ thông minh cho phép người dùng nhận thông báo / thông báo bị bỏ lỡ từ kết nối Bluetooth với điện thoại và đưa ra phản hồi rung để mọi người kiểm tra điện thoại của họ ít thường xuyên hơn. “Knotch” có khả năng hiển thị tốt và giao diện người dùng thân thiện. Đây là một chiếc đồng hồ hiệu quả về chi phí, vì vậy những người trẻ tuổi muốn theo xu hướng thời trang và công nghệ tiên tiến có thể dễ dàng mua được nó.

Tên dự án : Knotch, Tên nhà thiết kế : Akira Deng, Samson So, Tên khách hàng : Akira Samson Design.

Knotch Đồng Hồ Đeo Tay Bluetooth

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.