Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thuốc Tiêm Epinephrine

EpiShell

Thuốc Tiêm Epinephrine EpiShell không chỉ là một thiết bị y tế trong cuộc sống hàng ngày của người vận chuyển mà còn là một người trợ giúp cuộc sống thân thiện. Đây là một giải pháp lấy người dùng làm trung tâm cho người mang thuốc tiêm Epinephrine với mục đích giảm nỗi sợ sử dụng thuốc tiêm của người dùng, để nhắc nhở bệnh nhân mang nó hàng ngày và trực quan hơn để thực hiện tiêm trong trường hợp khẩn cấp. Nó có tính năng sạc điện thoại di động tích hợp, kết nối Bluetooth, hướng dẫn bằng giọng nói và vỏ ngoài có thể hoán đổi cho nhau. Thông qua Ứng dụng trên điện thoại thông minh, người dùng có thể dễ dàng quản lý các chức năng của nó, như IFU, kết nối Bluetooth, liên hệ mới nổi và Nạp / Exp.

Tên dự án : EpiShell, Tên nhà thiết kế : Hong Ying Guo, Tên khách hàng : .

EpiShell Thuốc Tiêm Epinephrine

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.