Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhãn

Propeller

Nhãn Propeller là một bộ sưu tập các linh hồn từ nhiều nơi trên thế giới, liên quan đến chủ đề du hành bằng máy bay và một phi công du hành là nhân vật thương hiệu. Các tính năng của từng loại đồ uống được thể hiện thông qua nhiều hình minh họa, dòng chữ giống với huy hiệu hàng không và bản phác thảo phục vụ như công thức pha chế cocktail. Thiết kế đa diện được bổ sung với nhiều tông màu khác nhau của giấy bạc, sơn mài khác nhau, hoa văn và chạm nổi.

Tên dự án : Propeller, Tên nhà thiết kế : Asta Kauspedaite, Tên khách hàng : Stumbras.

Propeller Nhãn

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.