Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bình Chiếu

Ampoule

Bình Chiếu Một giọt ánh sáng, một hình thức nguyên mẫu và thuần khiết mà trong động lực của nó đã nói lên bài thơ độc đáo của một món quà hoa. Đây là ý tưởng đầy cảm hứng về một chiếc bình khổng lồ dành cho một bông hoa duy nhất, một thiết kế đặc trưng cho mọi không gian với sự đơn giản của nó, nói lên sự kỳ diệu của lịch sử của nó.

Tên dự án : Ampoule, Tên nhà thiết kế : Federico Traverso, Tên khách hàng : Myyour.

Ampoule Bình Chiếu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.