Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Everyday chair

Ghế Bậc thầy Bruno Munari tuyên bố rằng trên thế giới, "có nhiều ghế hơn lừa". Tại sao sau đó lại vẽ một chiếc ghế khác? Đã có nhiều ghế tốt, một số xấu, một số thoải mái, một số khác ít hơn một chút. Vì vậy, tưởng tượng một đối tượng sẽ chạy từ bất kỳ phong cách nào kể một câu chuyện nhỏ, giành lấy một nụ cười, chiếc ghế hàng ngày đã được nghĩ đến. Thật tò mò rằng không phân biệt tín ngưỡng hay dòng dõi, mọi người hàng ngày ngồi xuống với sự hài lòng trên chiếc ghế gốm trắng ... Nhân vật vui tươi của nó trở thành một lời mời ngồi xuống dành chút thời gian để thư giãn.

Tên dự án : Everyday chair, Tên nhà thiết kế : Federico Traverso, Tên khách hàng : MYYOUR.

Everyday chair Ghế

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.