Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chai Vodka

Snowflake Vodka

Chai Vodka Tôi lấy cảm hứng từ sự đơn giản và đồng thời phức tạp của một bông tuyết. Hầu hết thời gian chúng ta chỉ đi qua cuộc sống mà không nhận thấy tất cả vẻ đẹp và sự phức tạp của mọi thứ xung quanh chúng ta. Thiên nhiên đầy rẫy những điều đơn giản nhưng một khi bạn bắt đầu chú ý, bạn nhận ra rằng những điều đơn giản đó phức tạp hơn nhiều so với bạn nghĩ. Đó là bước khởi đầu cho thiết kế của tôi, để cố gắng giải thích và tạo ra một hình dạng mới cho một chai rượu hoàn toàn phù hợp với thiên nhiên. Giống như trong tự nhiên khi chúng ta phóng to một dạng phức tạp có thể nhìn thấy tùy ý, chúng ta khám phá ra một mô hình hình học.

Tên dự án : Snowflake Vodka, Tên nhà thiết kế : Adrian Munoz, Tên khách hàng : Adrian Munoz.

Snowflake Vodka Chai Vodka

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.