Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Logo

Buckets of Love

Thiết Kế Logo Thiết kế cho một doanh nghiệp xã hội ở Phnom Penh (Alma Café) giúp đỡ những người nghèo khó thông qua chiến dịch Buckets of Love. Bằng cách quyên góp một khoản tiền nhỏ, một chiếc thùng chứa thực phẩm, dầu, nhu yếu phẩm được quyên góp cho những người dân làng nghèo cần nó. Chia sẻ món quà của tình yêu. Ở đây, ý tưởng rất đơn giản, với những chiếc xô đầy trái tim đồ họa mô tả tình yêu. Bằng cách miêu tả nó tuôn ra, nó biểu thị việc tắm cho người túng thiếu bằng tình yêu cần thiết. Cái xô mang một khuôn mặt cười làm sáng lên không chỉ người nhận mà cả người gửi. Một cử chỉ yêu thương nhỏ đi một chặng đường dài.

Tên dự án : Buckets of Love, Tên nhà thiết kế : Lawrens Tan, Tên khách hàng : Alma Café (Phnom Penh).

Buckets of Love Thiết Kế Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.