Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bản Sắc Công Ty

10 Year Logo

Bản Sắc Công Ty Tóm tắt là tạo ra một logo không chỉ phản ánh những gì 3M ™ Polarizing Light nói về mà còn tiếp thị nó như một thương hiệu cao cấp trong đèn bàn. Sử dụng ý tưởng về các tia sáng chồng lên nhau làm dịu mắt, phản ánh trải nghiệm chống lóa. Các lớp phủ được thiết kế theo cách mà nó mô tả một lễ kỷ niệm pháo hoa. Số mười nằm trên đồ họa, cho thấy độ sắc nét của các chữ số mà không bị phản chiếu do ánh sáng chói. Màu sắc vàng và bạc được sử dụng để làm nổi bật cảm giác cao cấp của đèn, chất lượng cũng như công nghệ của chính thương hiệu.

Tên dự án : 10 Year Logo, Tên nhà thiết kế : Lawrens Tan, Tên khách hàng : 3M Polarizing Light.

10 Year Logo Bản Sắc Công Ty

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.