Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thương Mại Và Hành Chính

Sina Complex

Thương Mại Và Hành Chính Trong kế hoạch, dự án bắt đầu công việc của mình bằng một lá phổi hô hấp tiếp xúc với không khí mở và cũng thích thực vật để lọc không khí và nỗ lực này đã được thực hiện cho xu hướng này được tiếp tục trong toàn bộ loạt phim. Ngoài ra một số nơi được hình thành ở nhiều độ cao khác nhau để ngắm nhìn thành phố. Những nơi này được bao quanh bởi vỏ sò (thảm thực vật và thiết kế) và hoàn toàn, nó cung cấp một cái nhìn được lọc bởi các yếu tố này cho khán giả cả bên trong và bên ngoài để giảm cường độ ô nhiễm vật lý và thị giác.

Tên dự án : Sina Complex, Tên nhà thiết kế : Mahdi Mahdavi,Babak Ahangar Azizi, Tên khách hàng : Towseeh Sina Company .

Sina Complex Thương Mại Và Hành Chính

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.