Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ứng Dụng In 3D Thiết Kế Đồ Chơi

ShiftClips

Ứng Dụng In 3D Thiết Kế Đồ Chơi Ứng dụng Toy Maker ShiftClips CAD / CAM là một nền tảng dịch vụ sản phẩm cho phép các nhà phát minh 10 trở lên tạo và in 3D đồ chơi xây dựng của riêng họ. GUI đơn giản của ứng dụng cho phép người dùng phát triển và chỉnh sửa biểu mẫu trên máy tính bảng thông minh và chọn một số ốc vít phần cứng hoặc clip, để tích hợp với biểu mẫu của họ để tạo ra các trò chơi có khớp nối và có thể điều chỉnh lại. Sự thân thiện với người dùng của ShiftClips làm cho nó trở thành một công cụ giáo dục lý tưởng cho các quy trình chế tạo sản phẩm và thiết kế mẫu sáng tạo.

Tên dự án : ShiftClips, Tên nhà thiết kế : Wong Hok Pan, Sam, Tên khách hàng : The Hong Kong Polytechnic University, School of Design.

ShiftClips Ứng Dụng In 3D Thiết Kế Đồ Chơi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.