Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Board Game

Orbits

Board Game Orbits là một trò chơi board game lấy cảm hứng từ không gian nhằm mục đích phát triển tư duy chiến lược và sự phối hợp giữa tay và mắt. Nó cải thiện trí thông minh logic, động học và không gian. Trò chơi cung cấp vô số sự kết hợp. Quỹ đạo phù hợp cho 2-4 người chơi và những người từ 8 tuổi trở lên. Mục tiêu của trò chơi là ổn định tất cả các đường cong quỹ đạo mà không liên lạc với chúng với người khác. Bước đi đúng là vượt qua đường cong trên hoặc dưới đường cong đã ổn định trước đó. Trong trường hợp tiếp xúc của một đường cong với người khác, lượt chơi chuyển sang người chơi tiếp theo. Lập kế hoạch chiến lược của bạn và không tiếp xúc với các đường cong!

Tên dự án : Orbits, Tên nhà thiết kế : Altug Toprak and Ezgi Yelekoglu, Tên khách hàng : Orbits.

Orbits Board Game

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.