Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Chiếu Sáng

Yazz

Thiết Bị Chiếu Sáng Yazz là một thiết bị chiếu sáng vui nhộn được làm bằng dây bán cứng có thể uốn cong cho phép người dùng uốn cong thành bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào phù hợp với tâm trạng của họ. Nó cũng đi kèm với một jack cắm kèm theo giúp dễ dàng kết hợp nhiều hơn một đơn vị lại với nhau. Yazz cũng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, thân thiện với người dùng và tiết kiệm. Khái niệm này xuất phát từ ý tưởng giảm thiểu ánh sáng đến các yếu tố cơ bản nhất của nó như là biểu hiện cuối cùng của cái đẹp mà không làm mất đi ánh sáng tác động thẩm mỹ vì chủ nghĩa tối giản công nghiệp là nghệ thuật.

Tên dự án : Yazz, Tên nhà thiết kế : Dalia Sadany, Tên khách hàng : Dezines, Dalia Sadany Creations.

Yazz Thiết Bị Chiếu Sáng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.