Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giường Sofa

Umea

Giường Sofa Umea là một chiếc giường sofa rất gợi cảm, nhẹ và thanh lịch cho tối đa ba người ngồi và hai người trong tư thế ngủ. Mặc dù phần cứng là hệ thống bấm bấm cổ điển, nhưng sự đổi mới thực sự của nó đến từ những đường nét và đường nét gợi cảm làm cho nó trở thành một món đồ nội thất khá hấp dẫn.

Tên dự án : Umea , Tên nhà thiết kế : Claudio Sibille, Tên khách hàng : M3.

Umea  Giường Sofa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.