Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Led

NI

Đèn Led NI đang hiện thực hóa những kỳ vọng cho đồ nội thất theo cách nó không chỉ phục vụ một chức năng duy nhất. Kết hợp một cách sáng tạo một cây dù và đèn làm vườn được thiết kế riêng cho thị trường xa xỉ, nó làm hài lòng mọi người từ ngày này sang đêm khác, bên cạnh ghế tắm nắng hoặc dọc theo bờ sông. Với tính năng OTC cảm ứng ngón tay độc quyền (điều chỉnh độ sáng một chạm), người dùng có thể điều khiển độ sáng của hệ thống chiếu sáng 3 kênh một cách dễ dàng một cách riêng biệt. Sử dụng trình điều khiển LED 12V điện áp thấp tạo ra ít nhiệt, NI cung cấp nguồn điện tiết kiệm năng lượng cho hệ thống với hơn 2000 chiếc đèn LED 0,1W.

Tên dự án : NI , Tên nhà thiết kế : Terry Chow, Tên khách hàng : FOXCAT.

NI  Đèn Led

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.