Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chai

La Pasion

Chai Đây là một vật thể làm bằng tay được thiết kế bởi Arturo López, một trong những thành viên phi hành đoàn tại Studio Xaquixe. Anh ta nảy ra ý tưởng về cái chai khi nhìn thấy một cái cây trông giống như một cặp vợ chồng đang ôm nhau, và điều này khiến anh ta nghĩ về việc những người thân yêu trở thành một người như thế nào khi giữ nhau bằng "pasión". Kính được sử dụng để tạo ra tác phẩm được tái chế 95%, cũng như tất cả kính được sử dụng tại Studio Xaquixe. Lò được sử dụng trong Studio được tạo ra bởi phi hành đoàn và được cho ăn chất thải hữu cơ như dầu thực vật thải hoặc sinh khối được xử lý để trở thành khí metan.

Tên dự án : La Pasion, Tên nhà thiết kế : Studio Xaquixe, Tên khách hàng : Studio Xaquixe.

La Pasion Chai

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.