Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Đầu Cuối Nhập Cư Tự Động

CVision MBAS 2

Thiết Bị Đầu Cuối Nhập Cư Tự Động MBAS 2 được thiết kế để thách thức bản chất của các sản phẩm bảo mật và giảm thiểu sự đe dọa và sợ hãi về cả khía cạnh công nghệ và tâm lý. Thiết kế của nó diễn giải lại các yếu tố máy tính gia đình quen thuộc để cung cấp một cái nhìn thân thiện với người dùng cho những công dân nông thôn xung quanh biên giới Thái Lan. Giọng nói và hình ảnh trên màn hình hướng dẫn người dùng lần đầu từng bước trong quá trình này. Tông màu kép trên bảng in dấu vân tay chỉ rõ vùng quét. MBAS 2 là một sản phẩm độc đáo nhằm mục đích thay đổi cách chúng ta vượt qua biên giới, cho phép sử dụng nhiều ngôn ngữ và trải nghiệm người dùng thân thiện không phân biệt đối xử.

Tên dự án : CVision MBAS 2, Tên nhà thiết kế : Prompong Hakk, Tên khách hàng : Chanwanich Company Limited.

CVision MBAS 2 Thiết Bị Đầu Cuối Nhập Cư Tự Động

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.