Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Tản Nhiệt

Piano

Bộ Tản Nhiệt Cảm hứng cho thiết kế này đến từ Tình yêu dành cho âm nhạc. Ba yếu tố làm nóng khác nhau được kết hợp, mỗi yếu tố giống như một phím Piano, tạo ra một bố cục trông giống như bàn phím Piano. Chiều dài của Bộ bộ tản nhiệt có thể thay đổi, tùy thuộc vào đặc điểm và đề xuất của Không gian. Ý tưởng khái niệm chưa được phát triển thành sản xuất.

Tên dự án : Piano , Tên nhà thiết kế : Margarita Bosnjak, M.Arch., Tên khách hàng : Margarita Bosnjak.

Piano  Bộ Tản Nhiệt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.