Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Kiểu Chữ

Ila'l Amam Type Family

Kiểu Chữ Đây là một gia đình kiểu Ả Rập được phát triển từ hỗn hợp các loại màn hình đầu tiên được tạo ra - Fat Faces, cũng như các kịch bản Kufic Iran cổ điển của thế kỷ 11, kết hợp tất cả chúng thành một định dạng in nghiêng / xiên. "Ila'l Amam" bao gồm các loại màn hình được sử dụng cho mục đích quy mô lớn vì các chữ cái được cách điệu hóa cao và đặc trưng bởi có sự tương phản rõ rệt giữa các nét dày và mỏng. Niềm đam mê đằng sau một kiểu chữ in nghiêng / xiên xuất phát từ việc thiếu một kiểu trong bất kỳ loại tiếng Ả Rập nào, vì tiếng Ả Rập có thể được coi là có một định dạng in nghiêng hoàn toàn từ đầu.

Tên dự án : Ila'l Amam Type Family, Tên nhà thiết kế : Sara Mansour, Tên khách hàng : Sara Mansour.

Ila'l Amam Type Family Kiểu Chữ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.