Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

Moon Curve

Nhẫn Thế giới tự nhiên luôn chuyển động vì nó cân bằng giữa trật tự và hỗn loạn. Một thiết kế tốt được tạo ra từ cùng một sức căng. Những phẩm chất của sức mạnh, vẻ đẹp và sự năng động của nó bắt nguồn từ khả năng của nghệ sĩ để luôn cởi mở với những mặt đối lập này trong quá trình sáng tạo. Tác phẩm hoàn thành là tổng hợp của vô số sự lựa chọn mà nghệ sĩ đưa ra. Tất cả suy nghĩ và không có cảm giác sẽ dẫn đến công việc là cứng và lạnh, trong khi tất cả cảm giác và không kiểm soát mang lại công việc mà không thể hiện chính nó. Sự đan xen của cả hai sẽ là một biểu hiện của điệu nhảy của chính cuộc sống.

Tên dự án : Moon Curve, Tên nhà thiết kế : Mary Zayman, Tên khách hàng : Mary Zayman.

Moon Curve Nhẫn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.