Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hộp Đựng Máy Tính Xách Tay

Olga

Hộp Đựng Máy Tính Xách Tay Một hộp đựng máy tính xách tay với dây đeo đặc biệt và đặc biệt gắn chặt một hệ thống vỏ khác. Đối với chất liệu, tôi lấy da tái chế. Có một số màu sắc mà mọi người có thể chọn cho riêng mình. Mục đích của tôi là làm hộp đựng máy tính xách tay đơn giản, thú vị, nơi có hệ thống chăm sóc dễ dàng và nơi bạn có thể gắn hộp đựng khác nếu bạn phải mang theo Mac book pro và Ipad hoặc Ipad mini bên mình. Bạn có thể mang theo ô hoặc một tờ báo theo trường hợp với bạn. Trường hợp dễ dàng thay đổi cho mỗi ngày nhu cầu.

Tên dự án : Olga, Tên nhà thiết kế : Ari Korolainen, Tên khách hàng : Private Case.

Olga Hộp Đựng Máy Tính Xách Tay

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.