Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Vòng Đeo Tay Thông Minh

June by Netatmo

Vòng Đeo Tay Thông Minh JUNE là vòng tay huấn luyện chống nắng. Đây là chiếc vòng tay đầu tiên đo mức độ phơi nắng. Nó được kết nối với Ứng dụng đồng hành trong điện thoại thông minh của người dùng, tư vấn cho phụ nữ khi nào và làm thế nào để bảo vệ làn da của họ hàng ngày khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. JUNE và Ứng dụng đồng hành của nó cung cấp một sự thanh thản mới trong ánh mặt trời. June theo dõi cường độ tia cực tím trong thời gian thực và tổng lượng ánh nắng mặt trời được da người dùng hấp thụ trong suốt cả ngày. Được tạo ra bởi nhà thiết kế trang sức người Pháp Camille Toupet theo tinh thần của một viên kim cương với các mặt lấp lánh, JUNE có thể được đeo như một chiếc vòng tay hoặc như một chiếc trâm cài.

Tên dự án : June by Netatmo, Tên nhà thiết kế : Netatmo, Tên khách hàng : .

June by Netatmo Vòng Đeo Tay Thông Minh

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.