Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Phòng Tắm

Valente

Nội Thất Phòng Tắm Bộ sưu tập phòng tắm Valente lấy cảm hứng từ những viên đá quý của thiên nhiên mang đến sự sang trọng trong việc thiết kế phòng tắm của bạn và tùy chỉnh không gian với một loạt các công dụng có sẵn. Màu sắc: Mục tiêu của những yếu tố này được thiết kế với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau là mang lại vẻ đẹp thiên nhiên của thiên nhiên trong phòng tắm của chúng ta và mang lại sự nhịp nhàng, năng động cho phòng tắm.

Tên dự án : Valente, Tên nhà thiết kế : Isvea Eurasia, Tên khách hàng : ISVEA.

 Valente Nội Thất Phòng Tắm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.