Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tín Hiệu Giao Thông

Don Luis

Tín Hiệu Giao Thông “Nhiều quốc gia đã bắt đầu thực hiện chính sách khuyến khích đi bộ như một phương thức giao thông quan trọng. Rủi ro cho người đi bộ tăng lên khi thiết kế đường không lập kế hoạch và cung cấp các cơ chế kiểm soát giao thông ngăn cách người đi bộ với xe. Các vụ tai nạn giao thông nói chung được ước tính gây thiệt hại từ 1 đến 2% tổng sản phẩm quốc dân ”(WHO). Don Luis là tín hiệu giao thông 3D liên kết với đường 2D màu vàng được vẽ trên vỉa hè để tránh người đi bộ băng qua đường ở một nơi khác với ngựa vằn. Được thiết kế với sự phân tích văn hóa xã hội chứ không chỉ đơn thuần từ các hướng dẫn thẩm mỹ.

Tên dự án : Don Luis, Tên nhà thiết kế : CasBeVilla Team, Tên khách hàng : CasBeVilla Team.

Don Luis Tín Hiệu Giao Thông

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.