Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế

Gaia

Gaia là một thiết kế kỳ công hùng vĩ dành cho Nữ thần được trao quyền của xã hội hiện đại. Sự sang trọng và khiêu khích là những yếu tố chính tổng hợp lại với nhau để tạo nên một sự hiện diện đặc biệt. Sự chuyển đổi từ 'đôi cánh sừng' thành chuỗi 'omega' mang đến cho tác phẩm này một hình bóng năng động vượt ra ngoài ranh giới của thiết kế trang sức.

Tên dự án : Gaia, Tên nhà thiết kế : Herman Francisco Delos Santos, Tên khách hàng : HERMAN FRANCISCO.

Gaia Mũ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.