Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Cà Phê

Prism

Bàn Cà Phê Lăng kính là một bảng kể một câu chuyện. Cho dù bạn nhìn từ góc độ nào thì bảng này sẽ cho bạn thấy điều gì đó mới mẻ. Giống như một ánh sáng khúc xạ lăng kính - bảng này có các vạch màu, nổi lên từ một thanh duy nhất và biến đổi chúng trên khung của nó. Bằng cách dệt và xoắn hình học tuyến tính của nó, bảng này sẽ biến đổi từ điểm này sang điểm khác. Mê cung của sự pha trộn màu sắc tạo ra các bề mặt hòa trộn với nhau để tạo thành một tổng thể. Prism có một sự tối giản trong hình thức và chức năng của nó, tuy nhiên kết hợp với một hình học phức tạp bên trong nó, nó tiết lộ một điều gì đó bất ngờ và hy vọng là hơi khó hiểu.

Tên dự án : Prism, Tên nhà thiết kế : Maurie Novak, Tên khách hàng : MN Design.

Prism Bàn Cà Phê

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.