Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Văn Phòng Phẩm

Cubix

Bộ Văn Phòng Phẩm Bộ văn phòng phẩm hình khối gồm hộp kẹp giấy, hộp dán và hộp đựng bút. Ý tưởng chính của Cubix là tạo ra một "sự hỗn loạn có tổ chức". Không ai là không có bí mật rằng trật tự nơi làm việc là rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người thích cái gọi là sự lộn xộn sáng tạo. Giải pháp của mâu thuẫn nhỏ này là cơ sở của khái niệm Cubix. Do tính đàn hồi của các thanh màu đỏ, hầu hết mọi thứ nằm rải rác trên bàn đều có thể được đưa vào giá đỡ bút chì ở mọi góc độ, từ bút và bút chì tất cả các kích cỡ cho đến giấy và nhãn dán.

Tên dự án : Cubix, Tên nhà thiết kế : Alexander Zhukovsky, Tên khách hàng : SKB KONTUR.

Cubix Bộ Văn Phòng Phẩm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.