Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bồn Cầu

Versus

Bồn Cầu Cuộc sống của chúng ta là cuộc tìm kiếm không bao giờ kết thúc của niềm vui và sự thoải mái. Mọi người trong chúng ta đang cố gắng tìm sự cân bằng tốt nhất giữa chức năng và thiết kế và nếu chúng ta muốn sản phẩm có tính kinh tế khiến điều đó càng khó khăn hơn. Với wc kết hợp chặt chẽ của tôi, tôi đã cố gắng tìm chính xác số dư này. Nó kết hợp các phương pháp và công nghệ mới để tăng hiệu quả, tiết kiệm nước và vật liệu, đồng thời tất cả những thứ tốt này được ẩn giấu bên dưới một thiết kế táo bạo, nguyên khối và xa hoa.

Tên dự án : Versus, Tên nhà thiết kế : Vasil Velchev, Tên khách hàng : MAGMA graphics.

Versus Bồn Cầu

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.