Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cư Trú Tân Cổ Điển Tái Sử Dụng

Neoclassic Wellness

Cư Trú Tân Cổ Điển Tái Sử Dụng Một dinh thự tân cổ điển đã được tu sửa lại để phục vụ chăm sóc sức khỏe và spa. Có tính đến các trang trí thạch cao phức tạp, sàn gỗ sồi cổ và ánh sáng ban ngày tự nhiên, đề xuất thiết kế là giới thiệu các vật liệu vẽ đường phân biệt giữa cũ và mới. Ứng dụng của lavaplaster trên sàn và tường, formicas nhiều lớp, khảm thủy tinh và thạch anh chiếm ưu thế trong nội thất trong khi bảng màu xác định lại bản sắc cổ điển. chủ nghĩa lãng mạn phát ra của chủ nghĩa tân cổ điển.

Tên dự án : Neoclassic Wellness, Tên nhà thiết kế : Helen Brasinika, Tên khách hàng : Vivify_The beauty lab.

Neoclassic Wellness Cư Trú Tân Cổ Điển Tái Sử Dụng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.