Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Đạp Điện

Silence

Xe Đạp Điện Silence là một mẫu xe đạp ý tưởng điều khiển hoàn toàn mới. Nó được thiết kế để có cơ quan cảm giác riêng, nơi Karl H Studio sử dụng 4 công nghệ, radar, đèn LED, máy dò và máy tính. Im lặng có thể cho biết tình trạng hiện tại cho bất kỳ tay đua nào dựa trên điều kiện cưỡi của chính họ. Trân trọng, Karl Huang đã thiết kế Im lặng là chế tạo một chiếc xe đạp để dành cho những người bạn khiếm thính để giúp họ tránh xa nguy hiểm. Ngay cả khi họ đang ở trong một thế giới hòa bình không có bất kỳ âm thanh nào, họ vẫn có quyền tận hưởng chuyến đi an toàn và không bị ràng buộc.

Tên dự án : Silence, Tên nhà thiết kế : Yi-Sin Huang, Tên khách hàng : Karl H Studio .

Silence Xe Đạp Điện

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.