Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chậu Rửa Đôi

4Life

Chậu Rửa Đôi Chậu rửa đôi 4Life chiếm vị trí trong phòng tắm với hình thức vững chắc và chức năng sử dụng. Chậu rửa được thiết kế để cung cấp cho người dùng cơ hội sử dụng sản phẩm như chậu đơn và chậu đôi cùng một lúc. Trong sử dụng lưu vực đơn, sản phẩm cung cấp một diện tích kệ lớn; trong sử dụng lưu vực kép, kệ bị hủy bỏ và một lưu vực mới hình thành và theo cách này lưu vực có thể được sử dụng bởi hai người cùng một lúc. Bằng cách hủy bỏ khía cạnh kệ, kệ không được sử dụng nữa có thể được sử dụng làm kệ trong đồ nội thất phòng tắm với các yếu tố gắn được cung cấp khi được yêu cầu.

Tên dự án : 4Life, Tên nhà thiết kế : SEREL Seramic Factory, Tên khách hàng : Matel Hammadde San. ve Tic A.S.

4Life Chậu Rửa Đôi

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.