Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thương Hiệu Nội Thất Doanh Nghiệp

Wellness and DaySPA

Thương Hiệu Nội Thất Doanh Nghiệp Một cơ sở spa ban ngày được thiết kế để kích thích khách hàng khi đến nơi, giúp chuyển ngay từ thói quen đô thị hàng ngày sang một không gian nâng cao tinh thần và thể chất. Khái niệm xây dựng thương hiệu áp dụng cho khối lượng tham số của trần và tường, giống như cửa hang tự nhiên cho phép ánh sáng ban ngày tự nhiên tràn ngập văn phòng và khu vực kế toán phía sau chúng. Hai mô-đun tiếp tân được mạ vàng bằng lá đồng giống như hai viên đá bán quý có nhiều mặt. Cách tiếp cận thiết kế là một phép ẩn dụ về vẻ đẹp bên trong cần được trau chuốt để được bộc lộ.

Tên dự án : Wellness and DaySPA, Tên nhà thiết kế : Helen Brasinika, Tên khách hàng : BllendDesignOffice.

Wellness and DaySPA Thương Hiệu Nội Thất Doanh Nghiệp

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.